Dầu động cơ xe Mercedes chính hãng

Dầu động cơ xe Mercedes nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất của hãng nhằm đảm bảo tối ưu cho quá trình hoạt động của các động cơ khi di chuyển trên mọi cung đường. Ngoài ra, Là loại dầu đặc biệt được nhập khẩu chính hãng cam kết chất lượng sử dụng.

dầu động cơ mercedes

Dầu động cơ được nhập khẩu chính hãng, trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng nhằm đảm bảo tối ưu cho quá trình hoạt động của các động cơ khi di chuyển trên mọi cung đường. Ngoài ra, Là loại dầu đặc biệt được nhập khẩu chính hãng cam kết chất lượng sử dụng.

Mã SP: A0009898301

Xuất xứ: Germany

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Mercedes-Benz

Nhập khẩu chính hãng

Đúng phẩm cấp chất lượng chính hãng

Đảm bảo cho động cơ xe hoạt động ổn định nhất

Đặc điểm của Dầu động cơ Mercedes

Dầu động cơ xe Mercedes có độ bám dính rất chắc trên bề mặt kim loại có tác dụng làm giảm tiếng ồn, giảm va đập khi làm việc và có khả năng tạo màng dầu trị được áp suất tiếp xúc cao. Đồng thời, Dầu động cơ còn có độ nhớt thích hợp bảo vệ bề mặt răng khi ăn khớp đúng phẩm cấp chất lượng theo xe đảm bảo cho các động cơ xe được hoạt động liên tục.

Dầu động cơ Mercedes chính hãng có tác dụng bôi trơn, làm mát, làm kín, duy trì độ ổn định trong vận hành của động cơ, phù hợp với động cơ xe tránh được các hư hỏng, kéo dài tuổi thọ động cơ và giảm chi phí bảo dưỡng sửa chữa, giúp xe bạn vận hành êm ái, phát huy đúng công suất. Mang lại hiệu quả kinh tế và sử dụng lâu dài.

Khuyên dùng:

Chọn dầu động cơ phù hợp đúng phẩm cấp với động cơ và thường xuyên thay thế đúng định kỳ sẽ giúp động cơ xe đạt trạng thái vận hành tối đa và bền nhất.

Dầu động cơ Mercedes có gì khác biệt

Được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chính các chuyên gia kĩ thuật Mercedes-Benz, dầu động cơ chính hãng luôn được cải thiện và nâng cao để phù hợp với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ động cơ mới Mercedes-Benz.

Dầu động cơ chính hãng được phát triển theo tiêu chuẩn cao nhất của Mercedes-Benz, phù hợp và giúp cho động cơ đạt hiệu suất cao nhất, hiệu quả nhất và ít hao mòn nhất. Sản phẩm dầu động cơ mới có chất lượng nâng cao hứa hẹn đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi vận hành xe, do giảm ma sát tối đa, ngăn ngừa hao mòn của các chi tiết cấu tạo bên trong giúp tuổi thọ động cơ được kéo dài.

Hơn thế nữa, loại dầu nhớt Mercedes-Benz mới này cũng tiết kiệm và thân thiện môi trường hơn, nhờ hạn chế tối đa sự bay hơi, sự oxy hóa, động cơ được làm sạch hơn, nâng cao hiệu suất đốt cháy nhiên liệu, qua đó giúp tiết kiệm xăng và giảm khí thải ra môi trường.

Bên cạnh dòng sản phẩm dầu động cơ phổ biến, Mercedes-Benz còn giới thiệu thêm dòng sản phẩm dầu động cơ hiệu suất cao Mercedes-AMG SAE 0W-40. Dòng sản phẩm này được thiết kế chuyên biệt dành cho tất cả dòng xe hiệu suất cao AMG đáp ứng những tiêu chí về hoạt động cường độ cao trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Rate this post

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*