Gara sửa hộp số Mercedes

Việc tìm được Gara chuyên sử hộp số Mercedes Hà Nội uy tín, chất lượng giúp bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn cả về tiền bạc
Bạn ở hà nội và đang sở hữu Mercedes , và khi hộp số xe có sự cố, bạn muốn tìm một gara đáng tin cậy để Sửa hộp số Mercedes cho chiếc xe của mình. Lúc ấy, bạn hãy tìm đến các gara chuyên sửa chữa Mercedes hà nội của Techcar.

Tìm hiểu về dòng xe Mercedes

Mercedes – Benz là thương hiệu xe cao cấp nổi tiếng đến từ nước Đức.Và dòng xe Mercedes đang rất được ưa chuộng tại rất nhiều thị trường trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bởi các dòng xe của Mercedes không những có chất lượng tốt, độ bền cao mà còn được thiết kế với kiểu dáng vô cùng hiện đại, sang trọng.

Nguyên nhân hỏng hộp số xe Mercedes

– Vấn đề từ hộp điều khiển và mạch thủy lực.

– Không điều khiển được số( không ra hay vào số) hoặc vào số nhưng xe không chạy. Bệnh này xảy ra do nguyên nhân xe bị chết vỉ mạch điều khiển số.

– Lỗi liên quan đến điều khiển các valve dầu trong body valve. Bệnh thường xảy ra khi không có tín hiệu điều khiển hoặc hỏng một phần mạch điều khiển.

– Xe chuyển số loạn hoặc đang chạy tự động số chuyển về N. Bệnh liên quan đến cảm biết tốc độ đầu ra và đầu vào

– Chuyển số bị giật hoặc chuyển số chậm. Có hiện tượng bắt số chậm hoặc không nhảy số. Nguyên nhân có thể xảy ra do chết van đóng mở dầu (solenoid)

Gara Sửa hộp số Mercedes tại Techcar

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng những trang thiết bị hiệu đại nhất sẽ giúp kiểm tra, hỗ trợ và tư vấn giải pháp tốt nhất để chăm sóc cho chiếc xe yêu quý của bạn.

Techcar chuyên Sửa hộp số xe Mercedes, thay thế và phục hồi các loại hộp điều khiển của xe Mercedes Benz và BMW. Nhận thay thế các hộp tháo xe, hộp đã qua sử dụng bảo hành dài lâu:

Sửa hộp số xe Mercedes benz.

Sửa hộp số xe Mercedes điều kiển động cơ.

Sửa hộp số xe Mercedes khi xe bị nước vào.

Sửa hộp số xe Mercedes khi bị chập điện.

Sửa hộp số Mercedes benz: xe đi vào số bị rung giật, xe đi vào số nhảy số loạn, xe đi vào số không nhảy hết số, xe vào số ko chạy, chết cảm biến tốc độ, cảm biến nhiệt trên vỉ mạch hộp số, không kết nối được với hộp số.

Hãy đến với dịch vụ Sửa hộp số Mercedes của Techcar để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

Rate this post