Giá sơn vết xước xe ô tô là bao nhiêu tiền và cách xử lý ra sao?

Giá sơn vết xước xe ô tô mất bao nhiêu tiền và nên xử lý ra sao? Đây chắc hẳn là một câu hỏi rất thường gặp, đặc biệt là khi xe gặp sự cố. 

Trong quá trình sử dụng xe ô tô sẽ có rất nhiều lý do khác nhau khiến cho xe của bạn bị trầy xước sơn. Điều này khiến nhiều chủ xe phải đau đầu vì không biết giá sơn vết xước xe ô tô có đắt hay không và nên xử lý thế nào. Nếu như bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này thì cùng Techcar tìm hiểu ngay nhé. 

giá sơn xe ô tô

Vết xước trên ô tô khiến cho nhiều chủ xe đau đầu 

Những lý do nào khiến cho xe ô tô của bạn dễ bị trầy xước 

Trên thực tế, lớp sơn trên vỏ ô tô rất mỏng và dễ bị trầy xước bởi những tác nhân bên ngoài. Trong quá trình sử dụng và di chuyển, sẽ có nhiều lý do và nguyên nhân khác nhau gây trầy xước xe. 

  • Lái xe vào những cung đường đá dăm, làm cho đá bị bắn lên vỏ xe và gây trầy xước. 
  • Khi lái xe căn đường quá sát so với kích thước xe từ đó gây va chạm làm móp méo, trầy xước vỏ xe.  
  • Gặp tai nạn, va quẹt với xe khác khi tham gia giao thông. 

Nhìn chung thì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến xe bị xước lớp sơn. Có thể là nguyên nhân khách quan hoặc cũng có thể xuất phát từ yếu tố chủ quan. Khi gặp tình trạng này, nhiều chủ xe đã rất băn khoăn về cách xử lý và mức giá sơn vết xước xe ô tô. Nếu như bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này thì phần sau đây sẽ giải đáp giúp bạn. 

giá sơn xe ô tô

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến xe bị trầy xước lớp sơn 

Cách xử lý khi xe ô tô bị trầy xước lớp sơn 

Có khá nhiều cách để xử lý vết trầy xước sơn, tuy nhiên những cách này thường chỉ áp dụng cho những vết xước nhỏ và nông. 

Khi bị xước xe, nhiều người đã áp dụng một vài mẹo nhỏ như là bôi kem đánh răng lên vết xước. Thực chất cách thức này không thể xóa vết xước mà chỉ có tác dụng làm sạch mà thôi. Ngoài ra còn có một số cách khác như là quét sơn móng tay hay là dùng xi đánh bóng. Trên thực tế, những cách này hầu như không đem lại kết quả khả quan. 

Nhiều người còn thấy những quảng cáo trên mạng về dung dịch xóa vết xước, hãy cân nhắc trước lựa chọn này. Bởi rất có thể dung dịch đó chẳng những không thể xóa vết xước mà còn gây hại đến vỏ xe. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy mang xe đến gara uy tín để được xử lý tốt nhất. Đặc biệt là khi xe của bạn bị xước khá nặng, có những vết xước sâu, thậm chí là gây biến dạng phần vỏ xe. 

giá sơn xe ô tô

Mang xe đến địa chỉ gara uy tín để xử lý vết xước nhanh chóng

Giá sơn vết xước xe ô tô khoảng bao nhiêu tiền? 

Khi xe gặp sự cố, rất nhiều người băn khoăn liệu giá sơn vết xước xe ô tô có đắt hay không. Trên thực tế, giá tiền để sơn xe sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như là hãng xe, vị trí trầy xước và tình trạng tróc sơn. 

  • Giá sơn vết xước xe ô tô ở góc ba đờ sốc khoảng 300.000 đ – 400.000 đ
  • Giá sơn xe bị xước ở cánh cửa xe ô tô khoảng từ 700.000 đ – 800.000 đ
  • Giá sơn xe bị xước ở phần tai xe ô tô từ 400.000 đ – 500.000 đ
  • Giá sơn xe bị xước ở hông xe ô tô từ 450.000 đ – 600.000 đ
  • Giá sơn xe bị xước ở nắp capo xe ô tô từ 900.000 đ – 1.200.000 đ
  • Giá sơn xe bị xước ở cốp phía sau xe ô tô từ 800.000 đ – 900.000 đ

Trên đây chỉ là là mức giá tham khảo chung chung, giá xử lý vết xước sẽ thay đổi vì chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Cụ thể như giá sơn vết xước trên các dòng xe sang như BMW, Mercedes hay Audi,… sẽ cao hơn những loại xe bình thường. 

Quý khách hàng muốn biết chính xác giá sơn vết xước xe ô tô xin vui lòng liên hệ Techcar. Chúng tôi sẽ dựa trên tình trạng thực tế rồi tư vấn giải pháp phù hợp và đưa ra mức giá tốt nhất cho phía khách hàng. 

5/5 - (16 bình chọn)