Người sành sỏi lựa chọn gara bảo dưỡng xe Porsche ở đâu

Đối với quái xế thuộc dòng xe Porsche AG của Đức, người chủ xe luôn luôn phải đau đầu lựa chọn gara bảo dưỡng xe Porsche ở đâu đảm bảo dịch vụ tốt, phụ kiện chuẩn.

Bảo dưỡng định kỳ đối với các loại xe thuộc dòng Porsche vô cùng quan trọng nhưng chính vì tâm lý không biết nên tin tưởng giao xe cho gara ô tô nào khiến nhiều chủ xe khá chần chừ trước thời gian bảo dưỡng xe Porsche định kỳ. Vậy thì người sành sỏi về phụ tùng Porsche AG lựa chọn gara bảo dưỡng xe Porsche ở đâu?

Gara bảo dưỡng xe Porsche ở đâu Hà Nội

Ở Hà Nội, có rất nhiều địa chỉ gara ô tô chuyên bảo dưỡng các loại ô tô từ hạng trung cho đến hạng sang bao gồm cả xe Porsche. Đi dọc một vài con phố như Nguyễn Văn Cừ, Cầu Giấy,… không ít gara ô tô trải dọc khắp với đủ mọi tên tuổi và biển hiệu rất bắt mắt. Tuy nhiên, phần lớn các gara nổi tiếng phân bố rải rác ở các con đường lớn gần trung tâm hoặc ngoài trung và tập trung nhiều “xế hộp” và thuận tiện cho việc đi lại như Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Trãi, Tam Trinh…

Tuy nhiên để tìm kiếm một gara bảo dưỡng xe Porsche ở đâu lại là câu hỏi khá khó vì Porsche đặc thù là dòng xe thể thao hạng sang với chi phí phụ tùng thiết bị nhập khẩu với chi phí vô cùng đắt đỏ và số lượng xe ít nên các gara bảo dưỡng thông thường không có sẵn và cũng không nhiều kinh nghiệm trong việc bảo dưỡng và sửa chữa.

Để tìm được gara bảo dưỡng xe Porsche ở đâu ưng ý và chất lượng, bạn có thể lên một vài diễn đàn nghe chia sẻ của những người chơi xe sành sỏi tại Hà Nội để tham khảo thêm một vài địa chỉ đáng tin cậy.

Gara bảo dưỡng xe Porsche ở đâu Hà Nội
Tham khảo thị trường gara ô tô tại Hà Nội cho thấy, địa chỉ gara bảo dưỡng xe Porsche ở đâu cũng là được nhiều chủ xe chia sẻ và thăm hỏi nhiều trên các diễn đàn. Là gara duy nhất chuyên sửa chữa bảo dưỡng dòng xe Porsche và các dòng xe sang trong top 10 được toplist.vn đưa tin đầu năm nay.
Smartcar service (http://techcar.vn/) là trung tâm sửa chữa bảo dưỡng ô tô đáng tin cậy với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Đến với Smartcar service, “xế yêu” Porsche của bạn sẽ luôn giữ trạng thái đỉnh cao phong độ như mới.

5/5 - (2 bình chọn)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*