Sơn ô tô công nghệ R-M tại Hà Nội – Sự lựa chọn hoàn hảo cho diện mạo mới

Hệ thống sơn ô tô công nghệ R-M tại Hà Nội đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ xe. Mang đến hiệu quả cao và những tính năng vượt trội, giúp cho xe thay diện mạo mới.

Sơn R-M của Đức được biết đến là một loại sơn gốc nước công nghệ cao, hiệu quả tốt và có nhiều tính năng vượt trội. Do đó mà nhiều chủ xe vẫn luôn ưa chuộng, tìm kiếm những đơn vị sơn ô tô công nghệ R-M tại Hà Nội uy tín để có thể mang đến một diện mạo mới, đầy hoàn hảo cho xe của mình.

Tìm hiểu về sơn công nghệ cao R-M từ Đức

Để nói về thương hiệu sơn ở trên thị trường thì nhiều vô kể, có loại đến từ Nhật, Hàn Quốc hay các nước đến từ châu âu như Pháp,… trong đó không thể nào thiếu đi dòng sơn công nghệ từ Đức, chính là một loại sơn gốc nước R-M đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Sơn công nghệ R-M là sản phẩm sơn cao cấp, có giá thành đắt đỏ nhất ở trên thị trường Việt Nam. Bởi lẽ có giá cao như thế, chính là vì tính năng vượt trội mà nó sở hữu. Ưu điểm lớn của dòng sơn này đó là sự an toàn tuyệt đối, thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho con người. Không chỉ vậy, tính năng sơn mới chính là điều chúng ta cần phải chú ý.

Sơn R-M có độ bóng cao đến mức khó tin, dù lớp sơn không được đánh bóng thì vẫn bền đẹp và sáng.
Tại các đơn vị sơn ô tô công nghệ R-M tại Hà Nội uy tín thì họ sẽ có phòng sơn chuyên dụng, đảm bảo được tình trạng lên màu sơn chuẩn, khô nhanh và tránh tình trạng xô nhũ xảy ra.

Công nghệ sơn R-M có khả năng pha màu với độ chính xác cực cao lên đến 99%, dễ chỉnh màu theo như ý muốn. Bên cạnh đó, máy phân tích màu sơn còn có thể tra ra mọi mã code, giúp quá trình tái tạo màu sơn trở nên chính xác.
Bề mặt sơn bền bỉ, khó phai màu và giữ được độ bóng dù là sau thời gian sử dụng rất lâu.

sơn ô tô công nghệ rm

Sơn công nghệ R-M đến từ Đức có thể pha màu chuẩn lên đến 99%

Sơn ô tô công nghệ R-M tại Hà Nội có khả năng đáp ứng tất cả kiểu sơn

Với những tính năng vượt trội của mình, sơn công nghệ R-M đến từ Đức có khả năng đáp ứng mọi kiểu sơn xe, từ sơn điểm, sơn dặm cho đến sơn toàn bộ xe. Dù là trường hợp nào, có phải sửa chữa lại hay sơn mới ô tô thì công nghệ này cũng rất phù hợp.

Sửa chữa xe (sơn dặm) với sơn ô tô công nghệ R-M tại Hà Nội

Kiểu sơn đầu tiên cũng là kiểu sơn vẫn thường gặp nhất, đó chính là sơn dặm hay còn gọi là sơn vá. Kỹ thuật sơn này dùng để áp dụng trong những trường hợp xe bị trầy xước, sự cố lớp ngoài và cần sửa chữa. Cái khó của tình trạng này là việc pha màu sơn sao cho tương đồng, giống với màu nguyên bản vốn có. Nhưng sẽ chẳng còn gì là quá khó khăn khi bạn sử dụng công nghệ sơn R-M cao cấp, với khả năng tìm code màu tốt, pha chỉnh màu chính xác rất cao. Các vết xước trên xe sẽ được xử lý một cách dễ dàng và đầy nhanh chóng.

sơn ô tô công nghệ rm

Sơn công nghệ R-M giúp sửa chữa vết xước nhanh chóng, chính xác

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý chọn các đơn vị sơn ô tô công nghệ R-M tại Hà Nội uy tín, chất lượng, tay nghề thợ chuyên nghiệp. Vì để xử lý vết xước trơn tru, đòi hỏi tay nghề thợ phải có kỹ thuật cao, phun màu đều.

Mang đến diện mạo mới (sơn toàn bộ) cho xe với công nghệ sơn R-M

Nhiều chủ xe muốn thay đổi một diện mạo mới, họ quyết định sẽ tiến hành sơn toàn bộ. Một gợi ý cho bạn đó là nên sử dụng công nghệ sơn ô tô R-M từ Đức. Vì dòng sơn này có độ bóng cao, lớp sơn cứng, bền bỉ, lên màu đẹp và luôn sáng bóng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa xe hay sơn xe toàn bộ, đang tìm kiếm đơn vị sơn ô tô công nghệ R-M tại Hà Nội tốt nhất, uy tín thì xin vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc có thể truy cập website: https://smartcar.com.vn/ để được báo giá, tư vấn và đặt lịch.

Rate this post

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*